4 bài tập giảm cân giúp bắp tay thon gọn nhanh chóng

Từ từ đẩy tay, đưa cơ thể quay về tư thế cũ. Lặp lại động tác này 10 lần.

Mỡ ở bắp tay không những làm ảnh hưởng tới sinh hoạt mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ khi chị em cảm thấy thiếu tự tin khi diện những bộ đồ sát nách. Do đó, rất nhiều chị em phải hi sinh sở thích mặc đồ mát mẻ hay bikini chỉ vì nỗi tự ti có cánh tay mập mạp dù thân hình khá thon thả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhẹ nhàng, mà vẫn giảm mỡ vùng cánh tay mà vẫn giữ nguyên bắp tay thon gọn thì hãy áp dụng ngay 4 bài tập dưới đây.

Bài tập 1: Massage ở phần bắp tay trong

– Dùng đầu ngón tay đặt phía dưới cánh tay phần sát nách, sau đó massage nhẹ nhàng 5 lần.

– Tiếp theo đó từ từ nâng tay thẳng lên trời, theo chiều hướng về phía trước. Dùng bàn tay khác vuốt từ cổ tay xuống đến phần dưới cánh tay. Thực hiện động tác 5 lần.

Bài tập 2: Phần thắt lưng


– Dùng các đầu ngón tay massage từ phần eo nhẹ nhàng. Giơ tay thẳng lên trời sao cho cánh tay và eo tạo thành một đường thẳng.

– Dùng bàn tay kia vuốt từ cổ tay thẳng xuống tận eo rồi xoa nhẹ. Lặp lại cả hai động tác này 5 lần.

Bài tập 3:


– Dùng các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng phần cánh tay sát nách, ấn nhẹ 5 lần. Dần dần giơ thẳng tay về phía trước sao cho vuông góc với bả vai.

– Tay kia nắm cổ tay vuốt thẳng về phía nách rồi vuốt ngược lại. Thực hiện động tác này trong 5 lần.

Bài tập 4:


– Tư thế nằm ngửa rồi từ từ ngả người ra sau, khuỷu tay hơi co lại. Giữ nguyên ở tư thế này cho đến khi tay xuất hiện cảm giác nhức mỏi thì kiên trì thêm 10 giây nữa.


– Từ từ đẩy tay, đưa cơ thể quay về tư thế cũ. Lặp lại động tác này 10 lần.

Ngoài ra, để giảm mỡ vùng bắp tay, bạnnên tăng cường thêm rau xanh cho khẩu phần ăn hàng ngày. Nên ăn các loại thịt, đặc biệt là thịt nạc, thịt gà, thịt bò và hạn chế uống nước ngọt và rượu bia.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *