Bất ngờ với bài tập giảm cân giúp bạn có thân hình đồng hồ cát

Tiếp đó, bạn đưa 2 tay gặp lại và để trước ngực, 1 chân bạn giữ nguyên, còn co một chân sang ngang và sau đó đá thẳng lên cao, người

số 1:

Chỉ cần bạn dành ra khoảng 15-30 phút mỗi ngày để thực hiện bài tập giảm cân này, bạn sẽ giảm được 2-3 kg, có được vóc dáng thon gọn và đường cong quyến rũ.

Ở tư thế đứng thẳng lưng, 2 tay đặt 2 bên đường chỉ quần và 2 chân rộng bằng vai.

Tiếp đó, bạn từ từ nhón 2 chân lên và đưa 2 tay lên cao về phía trước, đồng thời thực hiện đứng lên ngồi xuống sao cho đầu gối vuông góc, hông đẩy ra sau, 2 gối gập lại.

Sau đó, bạn trở về vị trí ban đầu và lặp lại các động tác này trong khoảng 20-30 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp giảm mỡ thừa cực nhanh.


Bài tập giảm cân số 2:

Thực hiện bài tập này sẽ giúp bạn không chỉ giảm béo hiệu quả mà còn làm săn chắc toàn thân, đem lại cơ thể thon gọn, khỏe khoắn, dẻo dai hơn.

Khi tập bài tập này bạn cần chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng lưng, 2 tay đặt sát hai bên hông, 2 chân chụm lại.

Tiếp đó, bạn dồn sức nặng vào 2 chân rồi thực hiện nhảy bật chân sang hai bên, đồng thời đưa 2 tay vòng qua đầu, đập tay vào nhau, giữ người thẳng đứng.

Sau đó, bạn trở về vị trí ban đầu và lặp lại các động tác này trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp giảm cân hiệu quả.


Bài tập giảm cân số 3:

Bạn sẽ có thân hình đồng hồ cát với ba vòng chuẩn đẹp và sức khỏe lành mạnh khi tập luyện bài tập giảm cân này đấy!.

Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng người, 2 chân khép, 2 tay nắm lại đặt bên đường chỉ quần.

Tiếp đó, bạn đưa 2 tay gặp lại và để trước ngực, 1 chân bạn giữ nguyên, còn co một chân sang ngang và sau đó đá thẳng lên cao, người hơi nghiêng về bên chân làm trụ.

Sau đó, bạn trở về vị trí ban đầu, đổi chân rồi lặp lại các bài tập này trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp giảm cân an toàn.


Chúc bạn sớm có được hình thể khỏe mạnh cân đối khi luyện tập các bài tập giảm cân này nhé!.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *