Cách chọn son cho đôi môi thêm gợi cảm, quyến rũ

Với những người sở hữu làn da ngăm đen, nên tránh dùng những màu bợt, màu nhạt mà nên lựa chọn những màu sắc đậm, trầm màu trông sẽ

Cách chọn dựa trên đặc điểm màu môi

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của một cây son đối với phụ nữ. Nó có thể được coi là thứ vũ khí giúp phụ nữ biến hóa một cách nhanh chóng, trở nên rạng rỡ và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên còn phụ thuộc xem bạn đã lựa chọn đúng màu son hay chưa.

Nếu bạn có làn môi thâm, việc lựa chọn son sẽ không đơn giản. Việc lựa chọn màu son cần hết sức cẩn thận, tránh sử dụng những màu son có màu sáng, nó sẽ càng khiến nổi bật khuyết điểm này của ban. Lựa chọn an toàn nhất dành cho những bạn gái có làn môi thâm đó là những màu đậm như màu đỏ sậm, màu nâu, màu tía hoa cà…

Với những bạn gái sở hữu làn môi có màu nhạt, bợt và thiếu sức sống, gam màu đỏ tươi, đỏ cảm sẽ giúp làm môi bạn thêm rạng rỡ và tươi tắn hơn.

Chọn son môi theo đặc điểm làn da

Nếu bạn sở hữu làn da trắng sứ, thật dễ dàng để chọn cho mình những màu son phù hợp, vì bạn có thể đánh được nhiều loại son với màu sắc từ gam đậm đến gam nhạt.

Với những người sở hữu làn da ngăm đen, nên tránh dùng những màu bợt, màu nhạt mà nên lựa chọn những màu sắc đậm, trầm màu trông sẽ hài hòa với làn da của bạn hơn. Chẳng hạn như màu tím sẫm, màu đỏ sậm rất phù hợp với những người sở hữu làn da này.

Với những bạn gái có làn da vàng thì màu son môi như màu bery hay màu san hô sẽ khiến đôi môi của bạn thêm gợi cảm, ngọt ngào.

Nếu làn da của bạn nhợt nhạt, thiếu sức sống, hãy lựa chọn những màu son có màu sắc tươi tắn như hồng cam, hồng đào hoặc cam đào. Những màu son như vậy sẽ giúp bạn tăng sắc hồng, khơi gợi sức sống cho làn da.

Hình dáng đôi môi tác động đến việc lựa chọn màu son môi

Môi dày thì thích hợp với kiểu đánh lòng môi, giúp che đi khuyết điểm môi dày. Bạn nên chọn những màu son trung tính, không quá rực và chỉ tô bên trong lòng môi, không tô theo viền môi.

Những bạn gái môi mỏng thì có thể chọn những màu son đậm, nên dùng bút viền môi trùng màu son để vẽ trước khi tô son, giúp đôi môi đầy đặn hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *