Xu hướng trang điểm giả tàn nhang ấn tượng

bình thường trên mặt, sau đó dùng chì đầu nhọn (có thể dùng chì kẻ lông mà) màu nâu đen chấm nhẹ lên hai phần bên má với đường

Nhiều người thấy lốm đốm trên da mặt, họ lại cực kì ghét và tìm mọi cách để tẩy hoặc xóa đi. Thế nhưng, ngày nay đang là xu hướng hot của các giới trẻ, họ tìm cách trang điểm để làm giả trên khuôn mặt để giống các diễn viên Nhật bây giờ.


Họ quan niệm việc da trắng không tì vết sẽ không được đẹp và kém duyên hơn khuôn mặt da trắng và có một số đốm tàn nhang li ti trên da. Vì thế, đó cũng là lí do vì sao làm giả tàn nhang trên mặt lại là sở thích của các bạn trẻ như vậy.

Chuẩn bị:

– 1 cây chì đầu nhọn (có thể dùng chì kẻ lông mày)

– Hoặc 1 cây cọ chấm gel eyeliner

– Phấn phủ.

Cách làm:

– Bước 1: Trang điểm bình thường trên mặt, sau đó dùng chì đầu nhọn (có thể dùng chì kẻ lông mà) màu nâu đen chấm nhẹ lên hai phần bên má với đường chấm nhỏ, thưa và có đoạn cách, tránh tình trạng chấm quá dày sẽ khiến bạn trở nên xấu hơn. Lựa chọn những nơi thường có vùng da nám để giống thật nhé.

– Bước 2: Dùng phấn phủ, thoa đều lên da mặt 1 lần nữa.

Với 2 bước cơ bản, bạn có được một khuôn mặt giả tàn nhang khác lạ và dễ thương hơn mọi người rồi nhé. Chúc các bạn thành công!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *